Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Quảng cáo
 • AEC
 • TH so
  THĂM DÒ Ý KIẾN
  Bạn thấy chất lượng dịch vụ của mạng di động nào tốt nhất?
  LIÊN KẾT TRANG
  Ngày 01/7/2014, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 36-NQ/TW về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế. Nhân sự kiện quan trọng này, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã dành thời gian trao đổi, trả lời phỏng vấn về ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung then chốt và định hướng tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW của Bộ Chính trị.
  (Mic.gov.vn) - Tham luận tại ASOCIO 2014, diễn giả của VNPT đã trình bày tham luận tại một chuyên đề giành được sự quan tâm của đông đảo khách tham dự Diễn đàn Cấp cao CNTT Việt Nam - ASOCIO 2014 (Vietnam - ASOCIO ICT Summit 2014) mang tên: “CNTT - phương thức phát triển nâng cao hiệu quả dịch vụ công”.
  Vượt qua các bài toán đo kiểm độc lập và gắt gao của MEF với các tiêu chí đã được chuẩn hóa quốc tế, 3 dịch vụ Ethernet của VNPT gồm: MetroNET, VPN/VNN, I-VPN đã được nhận chứng nhận mới nhất của MEF cho dịch vụ E-Line, E-LAN và E-Tree: Chứng nhận CE2.0.
  Mới đây, hãng nghiên cứu thị trường Ovum đã công bố xếp hạng chỉ số phát triển băng rộng đầu tiên trên thế giới, tích hợp cả thống kê kết nối cố định và di động. Theo đó, các nước phát triển châu Á hiện đang dẫn đầu thế giới về việc triển khai băng rộng cố định và di động.