Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Quảng cáo
    Đại hội Đảng
    THĂM DÒ Ý KIẾN
    LIÊN KẾT TRANG
    (Mic.gov.vn) - Tối ngày 26/3/2015, tại Thành phố Cần Thơ, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội chợ sách và Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
    (Chinhphu.vn) - “Chắc chúng ta đã nghe thấy tiếng kêu của doanh nghiệp, của người dân trong lĩnh vực cải cách hành chính. Không phải chúng ta không quan tâm mà có quan tâm, có tiến bộ nhưng chúng ta chỉ so với chúng ta không là không được”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.
    (Mic.gov.vn) - Theo báo cáo của Ericsson Mobility Report tại hội thảo quốc tế về công nghệ 4G LTE diễn ra tại Hà Nội ngày 26/3/2015, tới năm 2020 thế giới sẽ có 3,5 tỷ thuê bao công nghệ 4G LTE tương đương với 70% dân số toàn cầu. Theo đó, năm 2020, số lượng thuê bao băng rộng di động cũng sẽ chiếm 90% tổng số thuê bao di động.
    Một cuộc trình diễn những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mới nhất của Microsoft vừa được Hãng này tổ chức khá quy mô trong Hội thảo “Giải pháp Công nghệ Đám mây của Microsoft dành cho Doanh nghiệp của Bạn” (The Microsoft Cloud for Your Bussiness), vừa diễn ra tại Hà Nội
    Để thanh toán cước, hiện giờ các thuê bao trả sau không còn phải trực tiếp đến các điểm giao dịch hay cho địa chỉ để nhân viên thu cước gặp tận nơi mà còn nhiều kênh khác nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều. Hiện giờ, mạng di động VinaPhone đang triển khai cung cấp tới khách hàng hàng loạt dịch vụ tiện ích hỗ trợ nạp tiền, thanh toán cước và chuyển tiền. Chỉ cần khách hàng truy cập nhóm dịch vụ TIỆN ÍCH ONLINE là có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp.