Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Quảng cáo
 • AEC
 • TH so
 • THĂM DÒ Ý KIẾN
  Bạn thấy chất lượng dịch vụ của mạng di động nào tốt nhất?
  LIÊN KẾT TRANG
  Để đáp ứng yêu cầu phát triển thực tế, phục vụ các mục tiêu quản lý nhà nước về nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, chất lượng dịch vụ, ngày 17 tháng 10 năm 2014, Bộ TTTT đã tổ chức Hội nghị Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng với các sở TTTT khu vực Miền Bắc tại thành phố Ninh Bình.
  (Mic.gov.vn) - Ngày 20/10/2014, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Thành phố Hà Nội đã có Công văn số 1775/STTTT-TTR gửi Bộ TT&TT, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử báo cáo kết quả xử lý đối với các trang thông tin điện tử (TTĐT) vi phạm pháp luật trên địa bàn Hà Nội.
  Mới đây, tại Diễn đàn Băng rộng quốc tế diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan, Alcatel-Lucent đã chính thức công bố giải pháp mạng truy nhập băng rộng theo chuẩn G.fast mới, theo đó sản phẩm sẽ được thương mại hóa vào đầu năm 2015.
  Trên toàn cầu, các lô hàng điện thoại di động xuất xưởng năm nay tăng 6%, với 1,94 tỷ chiếc, trong đó có 1,28 tỷ smartphone. Ước tính, đến năm 2018, số lượng này sẽ tăng lên 2,29 tỷ chiếc và hơn một nửa trong tổng số đó (khoảng 1,9 tỷ chiếc) là smartphone.