Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Quảng cáo
    THĂM DÒ Ý KIẾN
    Bạn thấy chất lượng dịch vụ của mạng di động nào tốt nhất?
    LIÊN KẾT TRANG
    (Mic.gov.vn) - Nhân dịp Xuân mới Ất Mùi 2015, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã gửi thư chúc Tết tới cán bộ, công nhân viên chức ngành Thông tin và Truyền thông. Cổng TTĐT Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung bức thư.
    (Mic.gov.vn) - Theo báo cáo nhanh của Bưu điện Việt Nam, trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 lưu lượng hàng hóa vận chuyện qua mạng lưới bưu điện tăng 150% - 200%. Tuy nhiên với nỗ lực cao độ của tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trên toàn mạng lưới, hầu hết các bưu phẩm, hàng hóa đều được lưu thoát trước Tết, đảm bảo an toàn, chính xác, chất lượng dịch vụ cao.
    Trong những năm gần đây, tấn công có chủ đích APT (Advanced Persistent Threats) đang trở thành mối đe dọa an toàn thông tin (ATTT) mới. APT được xem là tinh vi hơn cả những tấn công mã độc thông thường. Những kẻ tổ chức tấn công tìm cách vượt qua mọi hàng rào phát hiện, phòng chống xâm nhập mạng, nhưng nghiên cứu mới đây của hãng Sophos đã có kết luận ngược lại với nhận định trên.
    Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đang quyết tâm cạnh tranh với Apple trong lĩnh vực thanh toán di động bằng thỏa thuận mua lại công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới LoopPay. Nguồn tin này đã được cả hai bên xác nhận và được công bố trên website của LoopPay.