Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Quảng cáo
 • Luot web nhanh
 • TH so
 • THĂM DÒ Ý KIẾN
  Bạn thấy chất lượng dịch vụ của mạng di động nào tốt nhất?
  LIÊN KẾT TRANG
  Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hằng năm là Ngày Sách Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của sách, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng để nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách. Tạp chí CNTT-TT kỳ 2 tháng 4/2014 xin giới thiệu bài: Sách điện tử - Con đường ngắn nhất đưa sách đến mọi người
  Dịch vụ chuyển vùng quốc tế (IMRS) là giải pháp giảm cước phí hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vẫn có các giải pháp khác giúp giảm cước phí cuộc gọi về quốc gia quê hương, thực hiện cuộc gọi, nhận cuộc gọi hay tin nhắn ở nước đến thăm hoặc nước thứ ba.
  Các chuyên gia đã cảnh báo: Một loạt các hệ thống vệ tinh quan trọng được sản xuất bởi một số nhà thầu lớn nhất thế giới tồn tại lỗ hổng nghiêm trọng có thể bị khai thác làm gián đoạn hoạt động quân sự và liên lạc hàng không.
  Các thuê bao MyTV thuộc 4 gói cước (MyTV Silver, MyTV Silver HD, MyTV Gold, MyTV Gold HD) đang trên hệ thống hoặc mới đăng ký trong thời gian nêu trên sẽ được tặng 01 thuê bao thử nghiệm (miễn phí) gói cước Premium của dịch vụ MyTV Net trên một thiết bị trong số các thiết bị STB Android, smartphone và tablet.
  Mặc dù những trang web phổ biến đã khắc phục được lỗi do mối đe dọa bảo mật Heartbleed gây ra, nhưng dưới góc độ phân tích mới của hãng Symantec về mức độ ảnh hưởng của Heartbleed đối với người dùng cá nhân và doanh nghiệp trong tương lai gần thì lỗ hổng này vẫn ẩn tàng nhiều nguy cơ.