Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Quảng cáo
 • TH so
    THĂM DÒ Ý KIẾN
    LIÊN KẾT TRANG
    “Triển lãm thành tựu Kinh tế- Xã hội năm 2015 nhằm giới thiệu kết quả phấn đấu của nhân dân Việt Nam trong 70 năm qua với sự hợp tác, giúp đỡ quý báu của bè bạn khắp năm châu trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, kiến thiết đất nước”.
    (Mic.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 và 70 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam. Sáng ngày 27/8, tại Bảo tàng TP Đà Nẵng - Hội tem Đà Nẵng cùng hội tem một số tỉnh thuộc khu vực miền Trung đã triển lãm tem bưu chính Quốc gia 2015 với nội dung về Đảng Cộng sản Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
    Tháng 5 năm nay, Cục Thuế Mỹ (IRS) đã thông báo rằng tin tặc trong một vụ tấn công xâm phạm dữ liệu quy mô lớn đã xâm nhập được vào các thông tin nhạy cảm của 100.000 người nộp thuế Mỹ. Tuy nhiên, theo đánh giá mới của cơ quan này thì số lượng nạn nhân có nguy cơ bị tấn công có thể lên đến hơn 300.000 người.
    Là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đáng tin cậy trong lĩnh vực thương mại điện tử, trong Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu 2015 (diễn ra ngày 28/8) và Ngày mua sắm trực tuyến 2015 (diễn ra ngày 4/12) Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện miễn giảm 50% cước chuyển phát và cước COD cho các giao dịch phát sinh trong hai ngày này.