Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Quảng cáo
 • TH so
    THĂM DÒ Ý KIẾN
    LIÊN KẾT TRANG
    NDĐT - Để ứng phó với những hậu quả của biến đổi khí hậu (BĐKH) như nhiệt độ cao, nước biển dâng, gia tăng thiên tai, thay đổi cảnh quan, thiệt hại kinh tế,… cộng đồng quốc tế và Việt Nam đã chung tay bảo vệ và phát triển rừng, thông qua sáng kiến cung cấp hỗ trợ tài chính cho các nước đang phát triển để giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ hệ thống khí hậu toàn cầu (REDD+).
    (Mic.gov.vn) - Ngày 21/7/2015, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư liên tịch số 21/2015/TTLT-BTTTT-BTC, hướng dẫn hỗ trợ thí điểm đầu thu truyền hình số mặt đất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và 4 huyện Bắc Quảng Nam theo Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 03/9/2015.
    Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ TTTT, Trung tâm Internet Việt Nam, đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn công nghệ IPv6 cho cán bộ CNTT Văn phòng Trung ương Đảng. Các học viên là các cán bộ chủ chốt CNTT của các cơ quan thuộc Văn phòng Trung ương Đảng, các Ban Đảng.
    Vietnamnet - Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng đã có những chia sẻ tâm huyết về những nguyên tắc mà ông cho là “bất biến” trong việc quản lý nhà nước về viễn thông tại Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 của Cục Viễn Thông, chiều qua, 30/7.
    (Mic.gov.vn) - Ngày 22/7/2015, tại thành phố Vũng Tàu, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương cùng chủ trì và phối hợp với Hội đồng Lý luận Văn học, Nghệ thuật Trung ương tổ chức “Hội nghị Báo chí Văn nghệ toàn quốc năm 2015” . Hội nghị nhằm triển khai có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 khóa XI về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”, góp phần thúc đẩy sự phát triển văn học, nghệ thuật trong tình hình mới.