Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Quảng cáo
 • Luot web nhanh
 • TH so
 • THĂM DÒ Ý KIẾN
  Bạn thấy chất lượng dịch vụ của mạng di động nào tốt nhất?
  LIÊN KẾT TRANG
  Tiếp nối thành công của các sự kiện IPv6 đã được tổ chức và hưởng ứng “Ngày IPv6 Việt Nam” năm 2014, Trung tâm Internet Việt nam (VNNIC) – Thường trực Ban Công tác thúc đẩy phát triển IPv6 Quốc gia (IPv6TF) tổ chức chuỗi hoạt động, với tâm điểm là hội thảo “Ngày IPv6 Việt Nam” vào ngày 06/05/2014.
  Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hằng năm là Ngày Sách Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của sách, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng để nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách. Nhân dịp này, Tạp chí CNTT-TT đã có buổi trao đổi với ông Nguyễn Cảnh Bình, Giám đốc Công ty cổ phần sách Alpha về chủ đề sách điện tử (digital book).
  Office 365 Home và Office 365 Personal cung cấp các bộ ứng dụng quen thuộc bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access, tạo ra một thế giới mới để làm việc và giải trí. Đây là dịch vụ đám mây, nên khi người dùng đăng nhập, mọi tài liệu và kể cả các thiết lập riêng của người dùng sẽ luôn thể hiện trên mọi thiết bị như nhau.
  Các thuê bao MyTV thuộc 4 gói cước (MyTV Silver, MyTV Silver HD, MyTV Gold, MyTV Gold HD) đang trên hệ thống hoặc mới đăng ký trong thời gian nêu trên sẽ được tặng 01 thuê bao thử nghiệm (miễn phí) gói cước Premium của dịch vụ MyTV Net trên một thiết bị trong số các thiết bị STB Android, smartphone và tablet.